รวมอีเว้นท์ประจำสุดสัปดาห์ ที่ชาวไบค์เกอร์ห้ามพลาด! ได้แก่กิจกรรม KTM Riders Academy ครั้งที่ 3 ณ จ.ภูเก็ต และงาน The Best of Kingcobra Enduro ณ จ.กาญจนบุรี

ในวันที่ 2 – 3 กรกฎาคม 2565 บริษัท วรูม จำกัด ได้จัดกิจกรรมสำหรับจักรยานยนต์ KTM ดังนี้

  1. การออกบูธในงานแข่งขัน Enduro “The Best of Kingcobra Enduro 2022” ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2565
  2. กิจกรรม KTM Riders Academy เพื่อให้ความรู้และฝึกฝนให้ผู้ขับขี่จักรยานยนต์มีทักษะอย่างมือาชีพ ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2565

The Best of Kingcobra Enduro 2022

การแข่งขันในงาน The Best of Kingcobra Enduro เป็นการแข่งขันของรถจักรยานยนต์ประเภทออฟโรด ซึ่งการแข่งขันดังกล่าว จัดขึ้นที่ ณ รังจงอาง ต.ด่านแม่แฉลม อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

โดยบริษัท วรูม จำกัด ได้จัดบูธ KTM เพื่อสนับสนุนนักแข่งจักรยานยนต์ KTM โดยได้มีการจัดเตรียมเครื่องดื่มให้สำหรับนักแข่ง ที่ขับขี่จักรยานยนต์ KTM ในการแข่งขันครั้งนี้ นอกจากนี้ รถจักรยานยนต์รุ่น KTM 350 EXC-F Sixdays, 790 Adventure และ 390 Adventure ยังได้ถูกนำไปแสดงในงานแข่งขันครั้งนี้อีกด้วย

หากท่านใดสนใจเข้าร่วมชมบูธ KTM ท่านสามารถไปที่งานดังกล่าว ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ที่สถานที่จัดงาน

The Best of Kingcobra Enduro 2022

กิจกรรม KTM Riders Academy กับหลักสูตร KTM Basic Adventure Course

ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ไปกับ 390 Adventure, 790 Adventure และ 790 Adventure R ตลอดปีนี้ กับการเรียนรู้ที่เปี่ยมไปด้วยความหลงใหลในการขับขี่ไปกับ KTM จากครูฝึกที่ผ่านการรับรองจาก KTM

KTM Riders Academy เริ่มก่อตั้งอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2022 พร้อมส่งมอบประสบการณ์ของการขับขี่ผ่านกิจกรรมนี้ที่จะช่วยเสริมทักษะในการขับขี่แบบครอบคลุมในทุกด้าน

KTM Riders Academy มุ่งเน้นที่จะพัฒนาให้ทุกคนสามารถควบคุมรถได้ในทุกมิติของการขับขี่ ที่จะประกอบไปด้วยทฤษฎีในการขับขี่ และการปฎิบัติจริง รวมไปถึงเทคนิคในการขับขี่ต่างๆ เพื่อที่จะพัฒนาการขับขี่เพื่อให้ได้ประโยชน์ และความปลอดภัยสูงสุด 

นอกจากนั้นทุกคนจะได้เรียนรู้การใช้งานระบบต่างๆของตัวรถ การปรับแต่งระบบต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะการขับขี่ของแต่ละคน