KTM 890 DUKE R
KTM 890 DUKE R
KTM 890 DUKE R
Previous
Next

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองขับขี่ และข้อเสนอพิเศษก่อนใคร

https://vroomthailand.com/home/privacy-policy-2/

THE SUPER SCALPEL

 

         KTM 890 DUKE R มีทุกสิ่งที่เราชื่นชอบใน KTM 790 DUKE แต่นำมันไปสู่ถึงขีดสุด ด้วยการรักษาความคล่องแคล่วไว้ดังเดิม แต่ให้กำลังมากขึ้น นี่คือรถมอเตอร์ไซค์ Naked น้ำหนักปานกลางที่สามารถใช้งานที่บ้าน บนถนน บนภูเขา ได้โดยไม่ด้อยไปกว่าบนสนามแข่ง ให้กำลังมากขึ้น แรงบิดมากขึ้น และความ duke มากกว่ารุ่นคู่แฝดใดๆ ของมันก่อนหน้านี้

 

Engine

เครื่องยนต์ของ KTM 890 DUKE R พัฒนาจากเครื่องยนต์คู่ขนานที่ให้กำลังแก่ KTM 790 DUKE ได้รับการพัฒนาให้เป็นยักษ์รุ่นมิดเดิ้ลเวทที่ให้สมรรถนะสูงแบบพ่นไฟได้ ด้วยการเพิ่มขนาดกระบอกสูบและระยะชัก ให้อัตราการอัดที่สูงขึ้นและขีดจำกัด RPM ที่สูงขึ้น ทำให้ KTM 890 DUKE R สามารถปลดปล่อยกำลัง 121 แรงม้า และแรงบิด 99 Nm ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

Exhaust

ชิ้นส่วนอันสวยงามของสเตนเลส ตัวหน่วงเสียงตรงกลางช่วยถ่วงน้ำหนักและช่วยให้สามารถทำตัวลดเสียงที่มีขนาดเล็กแต่เล่นใหญ่ ผ่านการทดสอบและการจำลองอันซับซ้อนกว่าหลายร้อยครั้งเพื่อรับประกันว่าระบบไอเสียที่ใช้ฝาท่อไอเสียนี้จะมอบแรงบิดที่นุ่มนวลและให้ค่ามาตรฐานไอเสียที่ยอดเยี่ยม

Ride-By-Wire

ระบบคันเร่งไฟฟ้าจะแปลคำสั่งคันเร่งด้วยความช่วยเหลือของเซ็นเซอร์อิเล็กทรอนิกส์ และสั่งการลิ้นปีกผีเสื้อ และแปลคำสั่งคันเร่งจากผู้ขับขี่เพื่อให้อยู่ในตำแหน่งลิ้นปีกผีเสื้อที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสถานการณ์การขับขี่ในปัจจุบัน ทั้งหมดนี้หมายถึงการควบคุมที่ดีขึ้นเมื่อลุยผ่านเส้นทางคดเคี้ยว

Previous
Next

 

 

      เช่นเดียวกับ KTM 790 DUKE คุณลักษณะการควบคุมของ KTM 890 DUKE R ได้ประโยชน์จากการออกแบบแบบการรับน้ำหนักแบบไดนามิกของแชสซีแบบท่อ ซึ่งช่วยให้สามารถลดเลี้ยวผ่านเส้นทางที่คดเคี้ยวและทางขึ้นลงเขา ด้วยการตอบสนองรวดเร็วอย่างยิ่งยวด เช่นเดียวกับ KTM R รุ่นอื่น ๆ ที่มีเฟรมทาด้วยสีส้มเพื่อเน้นย้ำถึงความสปอร์ต

 

 

     KTM 890 DUKE R นำเสนอโช้คหน้า WP APEX พร้อมลิเนียร์สปริงแบบปรับตั้งได้เต็มรูปแบบ พร้อมการตั้งค่าการหน่วงการเคลื่อนที่แบบแยกช่วง การอัด และการคืนตัว สิ่งนี้ทำให้ผู้ขับขี่สามารถปรับตั้งค่าตามที่ต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับลู่วิ่งหรือถนน

 

 

     โช้ค WP APEX ที่ปรับตั้งได้เต็มรูปแบบ ให้การควบคุมด้านหลังของจักรยานยนต์ พร้อมการตั้งค่าการหน่วงการอัดความเร็วสูงและความเร็วต่ำ ตลอดจนการปรับตั้งการคืนตัว ตัวปรับพรีโหลดแบบไฮดรอลิกช่วยให้การจูนทำได้รวดเร็วและง่ายดายเมื่อต้องการ

 

 

     ข้อมูลที่เกี่ยวข้องแสดงเป็นหลายสี นำเสนอชัดเจนไม่รกรุงรัง ระหว่างที่เร่งเครื่องยนต์ แถบแสดงยังเปลี่ยนสีสัน อาจจะเชียร์ให้คุณลุย หรือช่วยเตือนคุณว่าเครื่องยนต์ยังคงเย็นอยู่ หน้าจอยังปรับเปลี่ยนความสว่างโดยอัตโนมัติตามแสดงโดยรอบ KTM 890 DUKE R มีโหมดป้องกันการยกล้อและ ABS แสดงบนหน้าจอ

 

 

     KTM 890 DUKE R ได้รับถังเชื้อเพลิงเหล็กกล้าขนาด 14 ลิตรเช่นเดียวกับ KTM 790 DUKE ซึ่งมีการจัดรูปทรงอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อรองรับสไตล์การขับขี่ที่ดุดันและผ่อนคลาย

 

     KTM 890 DUKE R พัฒนาโดยคำนึงถึงถนนและลู่สมรรถนะสูง โดยติดตั้งระบบเบรกที่ดีที่สุดที่มี คาลิเปอร์บล็อกเดี่ยว Brembo Stylema และจานเบรคแบบลอย 320 มม. ด้านหน้าที่มีน้ำหนักเบาลง ให้ความรู้สึกของการเบรกที่เฉียบคมและแม่นยำในขณะที่ชะลอความเร็ว สิ่งเหล่านี้ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมด้วยกระบอกสูบหลักของ Brembo MCS ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่สามารถปรับอัตราส่วนคันเบรคและความรู้สึกของการเบรกได้ น้ำหนักใต้สปริงมีการลดลงไป 1.2 กิโลกรัม เมื่อเทียบกับรุ่น KTM 790 DUKE

Software

Track Mode

“โหมด Track” ที่เป็นทางเลือกเสริม ให้ความตื่นเต้นแบบไม่จำกัดพร้อมด้วยคุณลักษณะ READY TO RACE ดังที่ชื่อของมันบอกไว้ มันนำเสนอฟังก์ชันระบบควบคุมการออกตัว เพื่อการขับออกไปอย่างรวดเร็ว การปรับตั้งการไถล เพิ่มความไวการตอบสนองคันเร่ง และความสามารถในการยกล้อที่น่าทึ่งโดยการปิดระบบป้องกันการยกล้อ

Supermoto ABS

ระบบ Supermoto ABS ให้นักขี่ที่ผู้กระตือรือร้นและนักขี่มีประสบการณ์สามารถล็อกล้อหลัง ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการขับขี่แบบ Supermoto และทำการไถลอย่างจงใจ สิ่งนี้หมายความว่าระบบเบรค ABS จะปิดการทำงานที่ล้อหลัง ขณะที่ยังคงทำงานที่ล้อหน้า

Video

© 2021 All Rights Reserved.