KTM RC 390
KTM RC 390
KTM RC 390
Previous
Next

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองขับขี่ และข้อเสนอพิเศษก่อนใคร

https://vroomthailand.com/home/privacy-policy-2/

HIGK PERFORMANCE

     KTM RC 390 เป็นรถ Supersports สมรรถนะสูงที่มีรากเหง้าหยั่งลึกบนสนามแข่ง ด้วยแพ็คเกจเทคโนโลยีที่น่าประทับใจ ตลอดจนสไตล์ที่สร้างมาจากสนามแข่ง ลักษณะของการควบคุม และการส่งกำลังที่น่าประทับใจ KTM RC 390 จึงเป็นรถแข่งสายเลือดแท้ในโลกของความเป็นจริงอย่างไม่ต้องสงสัย 

Engine

KTM RC 390 ใช้เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 373 ซีซี พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เพื่อให้สมรรถนะสูงสุด ด้วยแมปเครื่องยนต์ที่ปรับปรุงใหม่ ค่าแรงบิดที่ปรับปรุงดีขึ้น และการส่งกำลังที่นุ่มนวลแต่ทรงพลัง ทำให้ขุมพลังที่ล้ำสมัยนี้สามารถส่งมอบสมรรถนะที่ไม่มีใครเทียบได้

Cylinder Head

สี่วาล์ว ลูกเบี้ยวคู่เหนือฝาสูบ และก้านลูกเบี้ยวเคลือบคาร์บอนแบบแข็งพิเศษ ทำให้ฝาสูบของ KTM RC 390 สามารถให้กำลังออกมามากกว่า แต่ยังคงไว้ซึ่งความเชื่อถือในระดับตำนาน 

Click Here
Exhaust

ด้วยแนวคิดการออกแบบจาก MotoGP™ RC16 ท่อไอเสียของ KTM RC 390 จึงมีเฮดเดอร์สแตนเลสพร้อมตัวลดเสียงอะลูมิเนียม ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังทำให้ KTM RC 390 มีเสียงดังกังวาลเป็นเอกลักษณ์ในขณะที่เคลื่อนผ่านเกียร์ต่าง ๆ ไปสู่เส้นชัย

Previous
Next

 

     เฟรมน้ำหนักเบาพิเศษแบบใหม่ช่วยลดน้ำหนักได้ 1.5 กก. จากรุ่นก่อนหน้า โดยใช้โครงรถถักและซับเฟรมที่ยึดด้วยสลักเกลียว ช่วยปรับปรุงเสถียรภาพที่ความเร็วสูงของ KTM RC 390 และให้ผู้ขับขี่ได้รับสัมผัสที่ดีขึ้น ผลลัพธ์เป็นอย่างไรน่ะหรือ เวลาครบรอบที่เร็วขึ้น

 

     KTM RC 390 ใช้ระบบช่วงล่างแบบใหม่เอี่ยม ให้ความมั่นใจในระดับรถแข่งกับจักรยานยนต์คันนี้ ด้วยข้อกำหนดที่ไม่มีใครเทียบได้ในกลุ่มซูเปอร์สปอร์ตต่ำกว่า 400 ซีซี

 

     โช้คหน้าหัวกลับพร้อม WP APEX แบบ Open Cartridge ขนาด 43 มม. พร้อมปรับตั้งการหน่วงของช่วงอัดและช่วงคืนตัวได้ 30 คลิก ทำให้ KTM RC 390 ไม่เพียงแค่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับจักรยานยนต์สปอร์ตขนาดใหญ่เท่านั้น แต่มันยังให้การควบคุมในระดับเดียวกันอีกด้วย แคลมป์ยึดเพลาใหม่ และเพลาแบบกลวง ช่วยลดน้ำหนักที่ด้านหน้าด้วยเช่นกัน

 

     การปรับแต่ง KTM RC 390 ของคุณให้เป็นเครื่องมือบนสนามแข่งที่สมบูรณ์แบบนั้นเป็นเรื่องง่าย ๆ ด้วยโช้ค WP APEX แบบแยกลูกสูบที่ปรับการคืนตัวและพรีโหลดได้ ซึ่งจะดูแลด้านหลังของรถจักรยานยนต์ให้คุณ

 

     แดชบอร์ด TFT ใหม่ ให้คุณเห็นข้อมูลสำคัญทั้งหมดที่คุณต้องการได้คราวเดียว หรือปรับแต่งข้อมูลที่คุณต้องการดูผ่านสวิตช์เกียร์ที่ใช้งานง่าย เซ็นเซอร์ปรับความสว่างตามแสงแวดล้อม หมายความว่าจอแสดงผลจะปรับความสว่างตามสภาพแสงที่เปลี่ยนแปลงไปโดยอัตโนมัติ เพื่อรักษาทัศนวิสัยที่สมบูรณ์แบบทั้งกลางวันและกลางคืน

SOFTWARE

Supermoto ABS Mode

KTM RC 390 ให้คุณสนุกกับทุกสถานการณ์ด้วย SUPERMOTO ABS โหมดนี้ช่วยให้ผู้ขี่มีอิสระมากขึ้นเมื่อต้องเบรกกะทันหันโดยไม่ลดทอนความปลอดภัย ซึ่งจะทำงานโดยการปิดการทำงานของระบบ ABS ที่ล้อหลัง ช่วยให้ผู้ขี่สามารถไถลด้านหลังเพื่อเข้าโค้งได้ ในขณะเดียวกัน การตรวจจับการยกล้อหลังก็จะปิดใช้งานเช่นกัน ทำให้สามารถยกล้อหลังได้ แต่ยังคงรักษาแรงดันเบรกหน้าเอาไว้จนกว่าจะตรวจพบการลื่นไถลของล้อหน้ามากเกินไป ซึ่งเป็นจุดที่ระบบเบรก ABS จะเข้ามาควบคุม นอกจากนี้ยังหมายความว่าผู้ขี่สามารถเหยียบเบรกได้แรงขึ้นเมื่อเข้าโค้งหรือบนทางเทรล

MTC

ระบบควบคุมเสถียรภาพรถจักรยานยนต์ที่ให้ความมั่นใจทุกองศาการเอน ตอบสนองในเสี้ยววินาที หากความเร็วรอบของล้อหลังไม่สอดคล้องกับสถานการณ์การขับขี่ตอนนั้น MTC จะลดเอาท์พุตของเครื่องยนต์ด้วยความราบรื่นจนแทบไม่รู้สึกถึงการแทรกแซงที่วาล์วปีกผีเสื้อ ลดการลื่นไถลลงจนถึงระดับที่เหมาะสม ซึ่งหมายความว่าผู้ขับขี่จะสามารถเพลิดเพลินกับพลังอันเต็มเปี่ยมของ KTM RC 390 ได้ทุกสถานการณ์ ทั้งบนสนามแข่งและบนท้องถนน

Cornering ABS

KTM RC 390 ติดตั้งระบบเบรก ABS เข้าโค้ง เพื่อรับประกันสมรรถนะสูงสุดในการเบรกในทุกสภาวะ ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้กำลังทั้งหมดของเบรก BYBRE ขณะที่เข้าโค้ง โดยการนำเอาองศาการเอนมาคำนวณ ลดโอกาสเกิดล้อล็อกระหว่างที่อยู่ในโค้ง

แรงบันดาลใจจาก Grand Prix

KTM RC 390 รักษาตำแหน่งผู้นำจากจุดสูงสุดของการแข่งรถ 2 ล้อ สะท้อนการออกแบบจากเสียงของนักแข่ง KTM RC16 ทั้งในด้านสไตล์ สรีรศาสตร์ และตัวเลือกสีจากแรงบันดาลใจของ Factory Racing

ตัวถังที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขัน ให้การป้องกันลมระดับแนวหน้าและความเร็วสูงสุดที่เร็วยิ่งขึ้นด้วยแอโรไดนามิกที่ปรับให้เหมาะสมโดยอาศัยการจำลอง CFD (Computational Flow Dynamics)

VDO